TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG SƠN VỚI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA BÉ

Để lập thành tích chào mừng ngày NGVN 20/11, cô cháu trường MG Long Sơn hăng hái tham gia các phong trào thi đua dạy tốt –học tốt trong tháng 11, như tổ chức tiết dạy mẫu, tổ chứclàm đồ dùng đồ chơi cho trẻ, đặc biệt là tổ chức bồi dưỡng cho các cháu tham gia Hội thi Bé với ATGT cấp trường, cấp huyện.

IMG_2361_0

Hội thi ATGT cấp trường được tổ chức vào ngày 08/11/2013. Về cá nhân có 28 cháu MG 5 tuổi tham gia phần thi kiến thức, về tập thể có 6 đội tham gia phần thi chung sức.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đa số các cháu mạnh dạn, tự tin; trả lời đúng, rõ ràng, mạch lạc các câu hỏi của Ban giám khảo hội thi về kiến thức ATGT; và các đội thi tích cực tham gia trò chơi rất hứng thú, sôi nổi, đạt nhiều hiệu quả.

Kết quả đạt giải: Tập thể 6/6 đội; cá nhân 22/28 cháu

Trong số đạt giải cá nhân có 05 cháu xuất sắc nhất được tuyển chọn tham gia hội thi cấp huyện.

Qua hội thi đã góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục ATGT đến các bậc phụ huynh và cộng đồng địa phương, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.