TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2014

Ngày đăng: Lượt xem:

Vào ngày 04/9/2014, tại trường THCS Long Sơn: Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân- Ủy Ban nhân dân- Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Long Sơn, Trường THCS Long Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015, đón nhận Bằng trường chuẩn quốc gia năm 2014. Đây là niềm vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm nhà trường, chính quyền địa phương và nhân dân xã Long Sơn. 
KGTHCSLongSon14
Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày hội này thầy trò trường THCS Long Sơn  rất vinh dự được đón tiếp các đ/c Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo PGD-ĐT, Lãnh đạo và  Chuyên viên các phòng ban, đoàn thể của huyện, các đồng chí Lãnh đạo các xã trong huyện, các đ/c doanh nghiệp, các nhà tài trợ, Lãnh đạo các đơn vị trường trong huyện . Các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng qua các thời kỳ, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên đã từng giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu, và giảng dạy nơi khác, đại diện ban cha mẹ học sinh.
Trong phần lễ đón nhận Bằng trường chuẩn quốc gia, thay mặt cho Đảng Ủy, HĐND – UBND xã và Ban giám hiệu nhà trường THCS Long Sơn được đ/c Đinh Thị Hoa Vinh Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện mời và trao Bằng trường chuẩn quốc gia cho đơn vị.
Đ/c Nguyễn Chí Trung Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy chỉ đạo cho địa phương và nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và ra sức phấn đấu để nâng cao chất lượng trong quản lý và dạy học góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết XVII của huyện Đảng bộ.