Thực hiện Kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Phòng GD&ĐT Minh Long.

Thực hiện công văn số 1567/SGD&ĐT – GDTrH ngày 11/10/2013 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi về việc hướng dẫn tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên  Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2013 – 2014.Thực hiện Kế hoạch chuyên môn của Phòng GD&ĐT Minh Long năm học 2013 – 2014 Ngay đầu năm học 2013 – 2014 Phòng GD&ĐT Minh Long lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tổ chức Thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho hoc sinh phổ thông đến các trường trên địa bàn toàn huyện Theo đúng tiến độ của Ban tổ chức toàn quốc về thi Olympic Tiếng Anh cáp huyện năm học 2013 – 2014 trên phạm vi toàn quốc. Ngày 11/01/2014 Phòng GD&ĐT Minh Long tổ chức Thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện cho học sinh phổ thông của các trường trên địa bàn toàn huyệnTham gia với Hội thi lần này có tổng cộng 31 thí sinh, trong đó khối 9: có 9 thí sinh; Khối 8: có 6 thí sinh; Khối 7: có 11 thí sinh; Khối 6: có 6 thí sinh. Lần đầu tiên tổ chức Hội thi diễn ra an toàn, nghiêm túc,  Hội đồng thi đảm bảo điều kiện cho các em dự thi tốt nhất và đúng quy chế của Ban tổ chức toàn quốc hướng dẫn. Trong hội thi lần này thí sinh có  điểm cao nhất là 1300 điểm, thí sinh có điểm thấp nhát là 290 điểm. Hội thi đã đánh giá đúng thực chất năng lực của các em. Qua Hội thi, Phòng GD&ĐT Minh Long sẽ tiếp tục chỉ đạo việc dạy học môn tiếng Anh trong các nhà trường trong thời gian đến đạt hiệu quả cao hơn, có nhiều trường quan tâm tạo điều kiện cho học sinh tham gia thi Olympic Tiếng Anh cấp trường, cấp huyện hàng năm.

Ảnh và Bài viết Võ Văn Vinh HT THCS Long Hiệp