ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MG LONG SƠN NK 2013-2016

Hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2013, Đại hội Đại biểu Công đoàn trường MG Long Sơn NK 2013-2016 chính thức được khai mạc.Thay mặt Đoàn Chủ Tịch đ/c Trần Thị Phương bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng 13 đại biểu đại diện cho ý chí, niềm tin và nguyện vọng của 17 đoàn viên trong toàn trường về dự Đại hội.

DHCSMGLongSon

Trong buổi khai mạc trọng thể này, Đại hội rất phấn khởi và vinh dự được đón tiếp Đ/c  Nguyễn Tấn Thuyết-Chủ tịch CĐ ngành GD Huyện Minh Long đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường MG Long Sơn NK 2013-2016 diễn ra trong thời điểm có nhiều sự kiện quan trọng, là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết  XI của TW Đảng, Nghị quyết XVIII của tỉnh Đảng bộ, Nghị quyết XVII của huyện Đảng bộ và các Nghị quyết của Đại hội Công đoàn cấp trên. Đồng thời trong năm học 2013-2014 là năm học toàn ngành GD “tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục triển khai mạnh mẽ cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự hoc và sáng tạo, “Cuộc vận động “hai không” với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, là năm học nhà trường phấn đấu đạt chuẩn Phổ cập GDMN cho trẻ em 5 tuổi, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian đến.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội CĐCS  trường MG Long Sơn NK 2013-2016 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội NK 2011-2013 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động CĐ NK 2013-2016.

Đại hội đã bàn bạc và đi đến thống nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013-2016, đồng thời đã lựa chọn những ĐVCĐ ưu tú bầu vào BCH CĐCS NK mới 2013-2016.

Đại hội đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Tấn Thuyết Chủ tịch Công Đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo CĐCS NK 2013-2016 tiếp tục thực hiện tốt các NQ của đảng, của Công đoàn cấp trên và các cuộc vận động của Ngành phát động, Công đoàn phải có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, phải thể hiện rõ vai trò chức năng của mình, cùng nhau đoàn kết phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội CĐCS NK 2013-2016 để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng chuyên môn nhà trường xây dựng và phát triển tổ chức CĐCS và nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Thay mặt Đại hội, đ/c Hồ Thị Phụng –Chủ tịch công đoàn ghi nhận những ý kiến chỉ đạo qúy báu và thiết thực của đ/c Nguyễn Tấn Thuyết.

Để biến tinh thần Đại hội hôm nay thành hiện thực, đ/c Phụng kêu gọi tất cả CBCNVC trong đơn vị hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội Công đoàn trường trong NK 2013-2016.

Buổi Đại hội CĐCS Trường MG Long Sơn NK 2013-2016 kết thúc lúc 11giờ cùng ngày.